So sánh sản phẩm
The Golden Concert: "La vie en Rose" Lộ diện dàn ca sĩ khách mời khủng

The Golden Concert: "La vie en Rose" Lộ diện dàn ca sĩ khách mời khủng


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
Thời gian : 20h Ngày 19/20-10-2017
Địa điểm : Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Giá vé : 2,5 triệu, 3 triệu, 4 triệu, Sliver, Gold, Diamond
Liên hệ : 0948784399 

Đăng kí
    Công ty The Golden Media xin gửi quý khách hàng, lời chào, lời chúc sức khoẻ cùng lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm và nhiệt tình ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ ấy đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực lớn đối với chúng tôi để đem tới Quý khách hàng các chương trình nghệ thuật ngày càng tốt hơn.
 

The Goden Concert: "La vie en Rose" như một lời tri ân với người phụ nữ
 
    Dự án tiếp theo mang tên The Golden Concert: "La vie en Rose" vào 20h ngày 19/20-10-2017 tại Khách sạn LOTTE tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hai giọng ca hàng đầu là “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. La vie en Rose là một trong những concert được chờ đón nhất năm 2017, ngoài việc đây là dự án thể hiện sự phát triển không ngừng của quý công ty, thì với "La vie en Rose" khán giả sẽ thấy sẽ thấy những màn song ca đặc sắc giữa Đàm Vĩnh Hưng và 2 cô em gái nhỏ thân thiết bấy lâu nay của mình: Một Hồ Ngọc Hà với bước nhảy điêu luyện và một Lệ Quyên với chất giọng mật ngọt, sâu lắng.
 

Với Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là hai người em thân thiết đã rất hiểu nhau trong cuộc sống và nghệ thuật
 
      Với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng của Giám đốc sản xuất Đoàn Khánh Vân, sự đồng hành của thẩm mỹ viện 5***** Thanh Hằng Beauty Medi cùng các nhà tài trợ, The Golden Media rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý khán giả trong dự án này. Xin chân thành cảm ơn!
Tags:

Chat Facebook