So sánh sản phẩm
Golden Media :"Nhân tố đứng sau thành công của hàng loạt đêm nhạc lớn"

Golden Media :"Nhân tố đứng sau thành công của hàng loạt đêm nhạc lớn"


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
CÔNG TY CP THE GOLDEN MEDIA
Số 8, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà NộI

Đăng kí
   Golden Media là công ty đứng đằng sau thành công của một loạt liveshow lớn thời gian qua như “Phượng hoàng lửa” của Thu Minh, “Mùa thu vàng” của Lệ Quyên, và đặc biệt với số đầu tiên của chuỗi The Golden Concert mang chủ đề "La vie en Rose"

 
Thời gian gần đây, khán giả Hà Nội liên tục được thưởng thức những đêm nhạc lớn với sự đầu tư hoành tráng và chỉnh chu như Thu Minh - Phượng hoàng lửa, Lệ Quyên - Mùa thu vàng, và chuỗi The Golden Concert … Các đêm nhạc này đều đã cháy vé khi thu hút hàng nghìn khán giả đến với những địa điểm tổ chức sang trọng, nổi tiếng của Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn Lotte…
   Có thể nói, đây đều là những sự kiện văn hóa - nghệ thuật khiến người xem thỏa mãn cả về phần nghe và lẫn nhìn khi ê-kíp sản xuất không chỉ chú trọng đến phần âm nhạc mà còn đầu tư lớn về trang thiết bị, vũ công, sân khấu. Đến với những đêm nhạc này, khán giả được thưởng thức nghệ thuật ở chất lượng cao, xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.
 

Một Thu Minh cá tính trong liveshow "Phượng Hoàng Lửa"
 

   Đứng sau một phần thành công của những liveshow “để đời” đó chính là Golden Media, một công ty truyền thông mới nhưng mang trong mình hoài bão đem đến cho khán giả Hà Nội những sản phẩm nghệ thuật, đêm nhạc, sự kiện đẳng cấp. Với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết, Golden Media đảm nhận công tác Sản xuất, bán vé, truyền thông cho những show diễn này, tạo hiệu ứng ấn tượng và góp phần không nhỏ vào khâu quảng bá, thông tin đến khán giả, từ đó đóng góp lớn vào sự thành công vang dội của những show diễn kể trên.

Nhan to dung sau thanh cong cua hang loat dem nhac lon hinh anh 1
Lệ Quyên lộng lẫy với Mùa Thu Vàng

   Bà Đoàn Khánh Vân, Giám đốc Golden Media cho biết: “Đi lên bằng bài bản, chuyên nghiệp nhưng văn minh và không phản cảm, Golden Media đã cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng như  Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà… thực hiện những liveshow lớn với số lượng khán giả vài nghìn người. Đó là điều không phải công ty truyền thông trẻ nào cũng có thể làm được”.


Bà Đoàn Khánh Vân tặng hoa cho các nghệ sĩ trong đêm nhạc "La vie en Rose"

   Với những sản phẩm đã thực hiện và đặc biệt là chuỗi Golden Concert sắp tới, Golden Media mong muốn trở thành một “đại gia” trong lĩnh vực truyền thông giải trí. Ngoài ra, công ty còn tư vấn, hỗ trợ truyền thông cho nhiều nghệ sĩ trẻ trong showbiz Việt, giúp họ tạo được chỗ đứng trong nền giải trí tại Việt Nam.

 

 
Tags:

Chat Facebook