So sánh sản phẩm
Liveshow Mùa Thu Vàng - Lệ Quyên : Khán giả Hà Nội chờ đón cặp song ca vàng Bolero

Liveshow Mùa Thu Vàng - Lệ Quyên : Khán giả Hà Nội chờ đón cặp song ca vàng Bolero


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 Từ 20:00  Ngày 11/08/2017
 Trung tâm hội nghị quốc gia

Đăng kí
      Vào ngày 11-08-2017 tới đây, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia sẽ diễn ra Liveshow Lệ Quyên - Mùa Thu Vàng

Chia sẻ về đêm diễn sắp tới,  giọng ca 'Duyên Phận' cho biết cô luôn hồi hộp mỗi lần trở lại Hà Nội, nơi mình sinh ra và lớn lên :“Tôi rất yêu Hà Nội. Nhiều nơi khác có hoa thơm cỏ lạ nhưng vẫn không thể mang đến cho tôi nhiều cảm xúc như nơi này. Mỗi lần trở về Hà Nội, tôi như được về nhà, tôi biết mình được đón đợi” – nữ ca sĩ nói.

      Đặc biệt với tư cách Khách mời, nam ca sĩ Quang Lê sẽ có dịp kết hợp với Lệ Quyên để tái hiện cặp song ca vàng của những tình khúc Bolero

 

Lệ Quyên-Quang Lê trong vai trò huấn luyện viên Thần Tượng Bolero 2017
 

      Lệ Quyên cho biết cô xuất thân là một ca sĩ nhạc trẻ nhưng yêu mến bolero và gắn bó với thể loại nhạc này. Do vậy, “nữ hoàng phòng trà” hát bolero không thuần túy như những giọng ca gạo cội đi trước mà có những luyến láy sáng tạo riêng để người lớn cũng thích mà người trẻ cũng nghe được.

“Không ít lần tôi và anh Quang Lê đang tập nhạc, tôi cầm tay anh và nhảy cẫng lên vì sáng tạo được một đoạn luyến láy phù hợp. Hát bolero là phải hát từ máu thịt. Nhạc này không ai dạy được mà cũng không bắt chước được. Do vậy, tôi khuyên những ai muốn bước vào thế giới của bolero thì nên cẩn trọng” – giọng ca sinh năm 1981 chia sẻ.


Không chỉ trên sân khấu, mà ngoài đời cả 2 ca sĩ cũng rất thân thiết
 
      Quang Lê cũng từng thừa nhận: "Khi nghe Quyên từ nhạc trẻ lấn sân sang hát nhạc Bolero, nhạc xưa tôi rất hoài nghi. Tuy nhiên, bây giờ có thể khẳng định là ca sĩ hát nhạc trẻ chuyển sang hát bolero thành công nhất. Không chỉ hát hay, nữ ca sĩ còn có cách luyến láy đặc biệt, đi vào lòng người nghe nhạc bolero".
 
Những bản tình ca bất hủ được đôi ca sĩ thể hiện say đắm trên sân khấu
 
      Quang Lê với chất giọng rất ngọt ngào, mềm mại và rất Việt Nam trong khi Quyên người nhỏ hát rất khỏe. Sự đối lập về cường độ và phong cách biểu diễn lại khiến hai người bổ trợ và tương hỗ nhau ăn ý trên sân khấu qua những ca khúc hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhũng tiết mục lôi cuốn.
 

 

Tags:

Chat Facebook