So sánh sản phẩm
'Phượng hoàng lửa' Thu Minh bay cùng khán giả đến quá nửa  đêm

'Phượng hoàng lửa' Thu Minh bay cùng khán giả đến quá nửa đêm


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 Từ 20:00 Ngày 24/06/2017
 

Đăng kí

'Phượng hoàng lửa' Thu Minh bay cùng khán giả đến quá nửa đêm
 
 
Tối 24-06 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), Thu Minh khiến hàng ngàn khán giả có mặt trong liveshow Phượng hoàng lửa bùng cháy cùng cô.
.

Khán giả mãn nhãn với những gì mà nữ ca sĩ thể hiện

 
Đêm nhạc "Phương hoàng lửa" đánh dấu 25 năm sự nghiệp ca hát của Thu Minh, vì thế hơn 3 tiếng của chương trình phác họa khá đầy đủ chân dung âm nhạc của nữ ca sĩ sinh năm 1977

 

Đến thời điểm hiện tại, cô đã khẳng định được chỗ đứng với danh xưng nữ hoàng nhạc dance tại showbiz Việt.

 
 

Chương trình được chia thành 4 mảng màu âm nhạc rõ ràng.

 
Những bản hit lớn của Thu Minh như: Bay, Chuông gió, Thiên Đàng, Queen of The Night được biểu diễn ở phần 1 với sự hỗ trợ của ban nhạc Hoài Sa. Tất cả những ca khúc cũ đều được thay màu áo mới, tươi tắn và khác lạ.
 
Phần 2 mang màu sắc của những diva quốc tế - thứ âm nhạc đã tôi luyện nên khả năng đỉnh cao ngày hôm nay của Thu Minh. Cô đã trình diễn đầy thăng hoa liên khúc Because You love me, Hero, I will always love you của các thần tượng quốc tế.

 

Thu Minh song ca cùng Trọng Tấn bài Đừng yêu theo phong cách bán cổ điển

 
 

Hồ Ngọc Hà và Thu Minh cùng thể hiện ca khúc "Sợ" của Châu Đăng Khoa. Hà Hồ thẳng thắn chia sẻ rằng: “Không phải ai cũng có gan đứng cạnh hát cùng Thu Minh”.

 

Những bản hit Ánh sáng đời tôi, Yêu Mình Anh, Đường cong và gần nhất là I don’t believe cũng được trình diễn trong phần này.

 

 

Phần 3 là sự lắng đọng của những ca khúc Nhớ anh, Bóng cây Konia, Giọt mưa thu,… được vang lên trong không gian rộng lớn của khán phòng với phần âm sắc sâu lắng và tinh tế đến mức tuyệt vời của Thu Minh.
 

 


 
Ở phần cuối chương trình là phần trình bày của các ca khúc nhạc dance từng làm nên tên tuổi của Thu Minh như Hot, Just love, Bóng mây qua thềm, Bay... Trong đó có ca khúc “Phượng hoàng” mà SlimV sáng tác riêng cho Thu Minh làm chủ đề chương trình.
 

 
 
Nếu như hình ảnh của Thu Minh được liên tưởng tới hình ảnh Phượng hoàng lửa, thì có thể thấy phần 4 chính là phần “tái sinh”, khi tiếng hát đã vượt qua mọi bão giông, khắc nghiệt để cất lên rồi tái sinh đem đến những tiếng ca đẹp nhất cho đời...
 

 

 

 
 
 
Liveshow Phượng Hoàng Lửa với sự tham gia sản xuất của The Golden Media đã kết thúc với những dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả

 


 

Tags:

Chat Facebook