So sánh sản phẩm
Ngày 8/3, Bằng Kiều có đến 2 'nhân tình' sánh đôi

Ngày 8/3, Bằng Kiều có đến 2 'nhân tình' sánh đôi


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
20h Ngày 7/8-3-2017

Đăng kí
Ngày 8/3, Bằng Kiều có đến 2 'nhân tình' sánh đôi
 
       Không riêng gì Valentine mà ngày 8/3, Bằng Kiều cũng sẽ dành để hát về phụ nữ. Trong đêm nhạc Luxury Concert : I’m in love diễn ra lúc 20h ngày 7,8/3 tại khách sạn Melia. Với sự tài trợ và tham gia sản xuất của Tập Đoàn HẢI VÂN GROUP  , anh còn có đến hai “người tình” cùng song ca với mình là Minh Tuyết và Lệ Quyên.
 
3 giọng ca trong đêm Luxury Concert: I'm in love
 
 
    “I’m in love” đúng như một lời tri ân, những người phụ nữ. Tri ân tình bạn, tình yêu và cả tình nghệ sĩ, bằng những bản tình ca. Đêm nhạc không có bất cứ một chiêu trò nào, múa minh họa cũng rất hạn chế. Thứ tô điểm duy nhất là ánh sáng sân khấu luôn được biến đổi theo từng cao trào ca khúc, dàn dựng khéo léo, để giọng ca đẳng cấp của bộ ba minh Tuyết – Bằng Kiều – Lệ Quyên được thăng hoa, để những người phụ nữ là trung tâm của đêm nhạc.
 
Bằng Kiều lịch lãm tặng hoa cho khán giả nữ
Bằng Kiều- Minh Tuyết  khoe giọng hát ngọt với những bản tình ca.

Bằng Kiều "phiêu" theo nốt cao của Lệ Quyên.
Sự xuất hiện của 2 ca sĩ Việt Kiều đem lại them dư vị cho đêm nhạc
 
           Đêm nhạc ấm cúng khép lại trong những tiếng cười, lời chúc, cùng những tràng pháo tay của khán giả. Các ca sĩ cũng dành khoảng thời gian để trò chuyện và chụp hình thân thiện với những người yêu giọng hát của mình và không quên nói lời hẹn gặp lại trong đêm nhạc tiếp theo của I'm in love, diễn ra vào tối 8.3.
 
 


 
 
 
Tags:

Chat Facebook